Translation WANG

Hồ sơ cần nộp

  1. Chú ý khi nộp hồ sơ

1) HỌc sinh chịu trách nhiệm nếu có vấn đề phát sinh do nộp thiếu hồ sơ

2) NẾu việc kiểm tra hồ sơ thật giả của người đăng ký gặp khó khăn, có thể có yêu cầu bổ sung hồ sơ.

3) Người đã được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời phải nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp và giấy chứng nhận thành tích cho nhà trường trong vòng 1 tháng kể từ sau tốt nghiệp.

  1. Hồ sơ cần nộp

1) Mẫu của nhà trường

– Đơn đăng ký nhập học(Mẫu của nhà trường)

– Bản giới thiệu bản thân (Mẫu của nhà trường)

– Kế hoạch học tập (Mẫu của nhà trường)

– Kế hoạch học phí (Mẫu của nhà trường)

– Sơ yếu lý lịch (Mẫu của nhà trường)

– Giấy cấp phép sử dụng cung cấp thông tin cá nhân (Mẫu của nhà trường)

2) Hồ sơ cấp visa

STT Hồ sơ cần nộp Người đăng ký lưu trú trong nước Người đăng ký lưu trú nước ngoài
1 Bản sao hộ chiếu (của người đăng ký)
2 Bản sao giấy chứng nhận người nước ngoài (của người đăng ký) ×
3 Bản sao CMND (của người đăng ký và bố mẹ)

Nếu người đăng ký mang quốc tịch Trung Quốc, cần tất cả các bản sao CMT của toàn bộ thành viên có trong sổ hộ khẩu

4 Bản gốc (bản công chứng) bằng tốt nghiệp (tạm thời) cấp 3
5 Bản gốc (bản công chứng) bảng kết quả học tập cuối cùng

Nếu người đăng ký là người Trung Quốc thì phải đăng ký xin giấy chứng nhận tốt nghiệp cấp 3 tại trang chủ của cơ quan chứng nhận học vị thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc để nộp (bản chứng nhận tiếng Anh)

http://www.cdgdc.edu.cn

6 Giấy chứng nhận quan hệ gia đình (bản công chứng) ※ Cơ quan chính phủ nước sở tại phát hành

Bản gốc sổ hộ khẩu nếu người đăng ký mang quốc tịch Trung Quốc (bản công chứng)

7 Giấy chứng nhận hoàn thành các khóa học của cơ quan đào tạo tiếng Hàn

⁃Giấy chứng nhận do cơ quan liên quan phát hành có ghi kết quả học tập, số buổi đi học – nghỉ học

Hạn chế đối tượng
8 3 ảnh chứng minh màu (3.5cm × 4.5cm)

⁃Phông sáng được chụp trong vòng 3 tháng trở lại đây

×
9 Giấy cam kết chịu trách nhiệm chi phí du học của người bảo lãnh tài chính

⁃Chỉ bố mẹ mới có thể là người bảo lãnh tài chính

10 Giấy chứng nhận sổ tiết kiệm của người bảo lãnh tài chính (người cư trú nước ngoài)

⁃Trên $10,000, thời hạn tới tháng 3/2012

⁃Trên ₩10,000,000 và ¥65,000

⁃Chỉ bố mẹ mới có thể là người bảo lãnh tài chính

×
Bản sao sổ tiết kiệm của người đăng ký (người cư trú trong nước)

⁃Bản sao sổ tiết kiệm của ngân hàng trong nước với số tiền trên ₩10,000,000

×
11 Giấy chứng minh nghề nghiệp và thu nhập của người bảo lãnh tài chính ×

Trả lời